ฟังแล้วเศร้า เอ๋ เชิญยิ้ม เผยความตั้งใจสุดท้ายของลูกชายก่อนดับ

ฟังแล้วเศร้า เอ๋ เชิญยิ้ม เผยความตั้งใจสุดท้ายของลูกชาย พร้อมลางบอกเหตุก่อนหน้าที่ทำเอาใจไม่ดีต้องเตือน

จากกกรณีการเสียชีวิตของ อาร์ม นายพีรพล จันทร์ตรง อายุ 26 ปี ลูกชายของ เอ๋ เชิญยิ้ม ตลกคนดัง ประสบอุบัติเหตุซิ่งรถบิ๊กไบค์ ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ จนเสียชีวิต บนสะพานต่างระดับวัดสาลีโข ถนนชัยพฤกษ์ขาเข้า ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อเวลา 03.00 น. ที่ผ่านมา

โดยทาง เอ๋ เชิญยิ้ม ได้เปิดใจถึงเหตุสลดนี้ว่า ตนเองทราบเมื่อคืนนี้ช่วงเวลาตี 3 กว่าๆ ว่าลูกขับรถบิ๊กไบค์ชนรถสิบล้อ ซึ่งตนเองก็รีบแต่งตัวกำลังจะออกไป ขณะนั้นก็มีโทรศัพท์มาหาตนเองอีกครั้ง และปลายสายร้องไห้และบอกว่าลูกชายได้เสียชีวิตแล้วและไฟคลอกเสียชีวิต ซึ่งก่อนหน้าวันที่ลูกชายจะเสียชีวิตภรรยาผมก็พูดขึ้นมาว่าเห็นอาร์มเลือดเต็มหน้ามายืนอยู่ที่หน้าบ้าน ตนเองก็โทรศัพท์ไปหาลูกและถามว่าอยู่ที่ไหน

“ซึ่งลูกบอกว่ากำลังจะไปถ่ายงานที่ต่างจังหวัดและตนเองก็เล่าเหตุการณ์ที่ภรรยาเห็นให้ลูกชายฟัง ลูกชายก็บอกว่าเมื่อกี้รถก็เกือบจะคว่ำแล้วเหมือนกันซึ่งตนเองก็คิดว่ามันผ่านไปแล้วไม่มีอะไรแล้ว ซึ่งตนเองก็ยังเตือนลูกชายเลยให้ขับรถดีๆ และเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น และเมื่อคืนตนก็ไปถ่ายงานกับลูกมาแต่ตนเองแยกกลับมาก่อน แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรกันมาก ซึ่งวางแผนกันว่าจะไป ถ่ายงานที่ประเทศพม่าด้วยกัน และลูกชายยังบอกว่าอยากซื้อรถให้แม่สักคันหนึ่ง รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์เป็นรถที่เร็วขับต้องใช้ความระมัดระวังตนเองก็เตือนลูกชายตลอด” “จะนำศพลูกชายไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดเชิงหวาย แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร”