เบนซ์ พริกไทย เชื่อมั่นความรัก ไฮโซปอ-กระติก แค่คุยกุ๊กกิ๊กวัยเด็กเท่านั้น

เบนซ์ พริกไทย เชื่อมั่นความรัก ไม่ได้ซีเรียสกระแสข่าว ไฮโซปอ-กระติก เคยคุยแบบกุ๊กกิ๊กในวัยเด็กเท่านั้น แต่ไม่ได้เป็นแฟน

จากกรณีที่มีกระแสข่าวออกมา ไฮโซปอ ตนุภัทร และ กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม นิดา ทั้งคู่เคยคบกันเมื่อตอนอายุ 18-20 อีกทั้ง เบนซ์ พริกไทย ไม่รู้มาก่อนว่าสามีไปล่องแม่น้ำกับพวกแก๊งสปีดโบ๊ท ถึงกับตกใจและตั้งตัวไม่ทัน

ล่าสุด เบนซ์ พริกไทย ได้เปิดใจกับรายการทุบโต๊ะข่าว โดยระบุว่าเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า ไม่ได้ซีเรียสกับกระแสข่าวเรื่องนี้ เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าไม่จริง เราไม่ค่อยได้ตามโซเชียลมาก เลยไม่ค่อยกระทบจิตใจ ความจริงแล้วพี่ปอเคยรู้จักกระติก ตอนอายุ 16 ปี ช่วงมัธยมปลาย เคยคุยกันแบบกุ๊กกิ๊กกัน แต่ไม่ได้เป็นแฟน ทั้งคู่ไม่ได้เป็นแฟนกัน แค่เคยชอบกันจีบๆ แต่เราอยากบอกว่าเรื่องราวในอดีตมันไม่ได้เป็นปัจจัยหลักในการดำรงชีวิตตอนนี้ คนเราเคยรู้จักกันไป พอโตขึ้นก็เป็นเพื่อนกันได้ กระติกก็มีลูกแล้ว และพี่ปอก็มีครอบครัวแล้ว ไม่ได้ติดใจเรื่องนี้เลย เป็นเรื่องมิตรภาพที่ดีมากกว่า

พี่ปอเคยบอกเรื่องนี้กับเราไหม ก็ไม่นะ เรารู้มาจากข่าวก็เลยถามว่า พี่ปอเคยคบกับพี่กระติกเหรอ พี่ปอก็บอกว่าเคยกิ๊กกันสมัยเด็กๆ แต่ยังไม่ได้เป็นแฟนนะ ตอนเด็กๆช่วยวัยรุ่นก็มีจีบหลายคน จีบคนนู้น จีบคนนี้ เราก็เลยเฉยๆ เพราะคิดว่าไม่ควรเอาเรื่องนี้มาคิดในปัจจุบัน มันเป็นเรื่องในอดีต จะให้มันมาปัจจุบันแล้วบอกว่าวางแผนร่วมกันฆ่าพี่ว่าก็ไม่ใช่ มันเป็นหนังไปหน่อย

ขอบคุณ : รายการทุบโต๊ะข่าว