เปิดแชท “แตงโม” ชีวิตเกือบบ้า อาการหนักเหมือนคนเล่นยา ต้นตอปัญหาเกิดจาก..?

เจ้าของเครื่องเซ่นไหว้ เปิดแชท “แตงโม” เคยถึงจุดเกือบบ้า อาการหนักเหมือนคนเล่นยา เสียเงิน เสียเวลารักษามาเป็น 10 ปี ต้นตอเกิดจากครอบครัว แต่ไม่สำคัญเท่าถูกกระทำจากสังคม

เป็นอีกหนึ่งคนที่พยายามช่วยเหลือนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” มาตั้งแต่วันแรกๆ สำหรับนายจักรรินทร์ รังสิมันตุ์ธนากร หรือ ที่รู้จักกันในนาม ร่างทรงเจ้าของเครื่องเซ่นไหว้ปริศนา ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์รูปแชทแตงโมคุยกับใครบางคน เนื้อหาทำนองว่า “หลอกไป…หรือหลอกไป…”

ล่าสุด นายจักรรินทร์ ได้เปิดแชทบทสนทนาของแตงโมอีกครั้ง โดยบทสนทนาดังกล่าว มีเนื้อหาว่า
แตงโม : เห้อออ สงสาร หนูเป็นคนที่เคยถึงจุดเกือบบ้า แต่กลับมาทัน
คู่สนทนา : โมโคตรเก่งอ่ะ จริงๆนะ คนเราถ้าอยู่จุดนั้นมีสองทาง ไม่รอดก็บ้า พี่ก็เคย เราเคยเจอกันนานมากแล้ว โมคงจำไม่ได้
แตงโม : หนูไม่เคยเล่นยา ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุรี่ แต่อาการหนูหนักเหมือนคนเล่นยาหนักๆ หนูเสียเงิน เสียเวลารักษามาเป็นสิบปี จนตอนนี้ถือว่าช่วงนี้หนักที่สุดในชีวิต ต้นตอทั้งหมดเกิดจากครอบครัว แต่ไม่สำคัญเท่าเรื่องของการถูกกระทำจากสังคม

พร้อมเขียนแคปชั่น บทสนทนาดังกล่าวว่า “ส่งส่วนที่พอส่งได้ จากแชท กระ@@@@ อ่านเพื่อให้ออกมาสารภาพครับ ที่ทำให้เกิดเรื่องร้ายแรง คนตายอยากไปตามทาง คนเป็นยังมีโอกาสเดินหน้าชีวิต แค่ยอมรับกับสังคมครับ เพราะอะไรถึงไม่ถอย อัดไว้ตั้งแต่เมื่อวานตอนกลางคืนแล้วครับ” อย่างไรก็ตามมีคนได้อ่านแล้วไม่เข้าใจเรียกร้องให้ นายจักรรินทร์ ออกมาอธิบายให้ชัดเจนมากกว่านี้